Chính trị - Xã hội

[Video] Hỏa hoạn kinh hoàng trong đêm, cả gia đình chủ phòng trà tử vong

Giang An - T. Loan
ANTD.VN -Trong đêm tối, ngọn lửa bùng lên rồi nhanh chóng lan nhanh bao trùm cả ba tầng của phòng trà. Khi ngọn lửa được khống chế, tất cả đã bị thiêu rụi. Có 6 nạn nhân đã tử vong, trong đó có 2 trẻ em.

Video ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà

Như tin đã đưa, vụ hỏa hoạn xảy ra vào 0h5 phút sáng ngày 15/6 tại phòng trà Fill, số 146, đường Đinh Công Tráng, TP Vinh. Vào thời điểm đó, một số người dân đang thức xem đá bóng thì nghe tiếng nổ lớn, khi ra ngoài họ nhìn thấy khói lửa bốc lên từ căn nhà địa chỉ trên.

[Video] Hỏa hoạn kinh hoàng trong đêm, cả gia đình chủ phòng trà tử vong ảnh 1

Vụ hỏa hoạn đã làm cả gia đình anh H. cùng hai nhân viên tử vong

Tuy nhiên, lúc này, cửa chính khóa trong nên không ai tiếp cận được. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt cùng xe chuyên dụng để dập lửa. Khi ngọn lửa được khống chế, căn nhà cùng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.

[Video] Hỏa hoạn kinh hoàng trong đêm, cả gia đình chủ phòng trà tử vong ảnh 2

Hiện trường vụ hỏa hoạn gây hậu quả rất nghiêm trọng

Vụ hỏa hoạn đã làm anh Nguyễn Trọng H. (SN 1983) quê huyện Thanh Chương, Nghệ An, là chủ phòng trà cùng vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1984) đang mang thai và hai con là cháu Nguyễn Đan N., cháu Nguyễn Hoàng P. thiệt mạng.

Ngoài ra, còn có hai mẹ con thuê nhà ở tầng 3 là chị Nguyễn Thị Lan P. (SN 1977) và cháu Nguyễn Ngọc Minh H. (SN 2009 – con chị P.) tử vong.

Được biết, vợ chồng anh H. thuê nhà để mở phòng trà. Quán hoạt động được 2 năm nay. Thời điểm hiện tại, quán đang đóng cửa theo quy định để phòng chống dịch Covid-19.

Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với Cục C09- Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân của vụ cháy khiến 6 người tử vong.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC