Thế giới

Video gây sốc: một thanh niên hành hạ mèo dã man

Hàn Hạnh
ANTĐ - Đoạn phim khiến nhiều người phải phẫn nộ vì hành vi ngược đãi động vật dã man. 

CCTV vừa đưa lên sóng đoạn video gây phẫn nộ của gã thanh niên du côn hanh hạ chú mèo đen tội nghiệp một cách dã man. Hắn nắm đuôi, quăng chú mèo và nhảy múa vui vẻ.  Hắn quẳng mèo đen qua lại, gần như đập đầu nó vào vỉa hè.

Người qua đường nhìn thấy tỏ ra bất bình và nhắc nhở nhưng hắn vẫn không chịu dừng hành động dã man đó.

Đoạn video được quay lại ở đoạn đường gần quá rượu Camden Arms, Ramsgate, Kent. 

Video gây sốc: một thanh niên hành hạ mèo dã man ảnh 1 Tên du côn cầm đuôi mèo quăng không thương tiếc Video gây sốc: một thanh niên hành hạ mèo dã man ảnh 2 Chú mèo tội nghiệp gần như bị đập đầu vào vỉa hè

Cảnh sát ngay lập tức phát lệnh bắt người đàn ông này sau khi xem được đoạn video mà chủ quá rượu cung cấp.

Chú mèo tội nghiệp 2 năm tuổi, có tên là Mowgli đã may mắn chạy thoát và được trả về với chủ nhân trong trạng thái hoảng sợ cực độ. Chủ nhân của Mowgli cho biết từ hôm trờ về, chú mèo vẫn sợ hãi không hề ra khỏi nhà. 

Video gây sốc: một thanh niên hành hạ mèo dã man ảnh 3
Hai người qua đường có nhắc nhở nhưng hắn ta vẫn tiếp tục nhảy nhót với chú mèo trên tay

Video gây sốc: một thanh niên hành hạ mèo dã man ảnh 4
Chủ nhân của Mowgli rất tức giận khi xem đoạn phim

Chủ nhân của Mowgli đã rất tức giận khi xem đoạn phim này, cô cảm thấy rất thương chú mèo đen tội nghiệp của mình. Cảnh sát cho biết: “Đây là một hành vi bạo lực tấn công động vật. Chúng tôi hy vọng mọi người nhanh chóng nhận dạng người đàn ông trong đoạn phim để anh ta bị trừng trị một cách thích đáng”.

Bất cứ ai chứng kiến cảnh này cũng sẽ hoảng sợ và tức giận. Động vật cũng rất cần được bảo vệ và tránh ngược đãi. Những hành vi dã man với vật nuôi như vậy phải bị trừng trị thích đáng. Nó không đơn giản chỉ là hành vi với các con vật, có thể sẽ hình thành thói quen bạo lực trong tiềm thức của con người và dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.Theo AusNews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC