Thể thao

Video clips có bản quyền Ngoại hạng Anh lần đầu đến với người hâm mộ Việt Nam

Phi Phi

ANTD.VN - Công ty TNHH Liên Minh Bản Quyền Số Việt Nam (DRAV) sẽ lần đầu tiên giúp khán giả yêu bóng đá Việt tiếp cận với những sản phẩm video clips có bản quyền chính thức của giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa tới.

Lễ ký kết giữa DRAV và NWS Digital Asia Pte Limited (đơn vị được MP&Silva ủy quyền) diễn ra chiều 12-8 tại Hà Nội. Sự kiện này giúp DRAV trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền khai thác, kinh doanh và phân phối bản quyền video clips toàn bộ các trận đấu giải bóng đá Ngoại Hạng Anh từ mùa giải 2016-2017 đến 2018-2019 trên nền tảng internet, mạng viễn thông, hệ thống truyền dữ liệu, được đăng phát để theo dõi trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng… (gọi chung là “Nền tảng internet và di động”).

Phạm vi bản quyền bao gồm nhưng không giới hạn video clips trước trận đấu, trong trận đấu, tổng hợp trận đấu, tổng hợp vòng đấu, top 5 bàn thắng đẹp của vòng đấu…

Video clips có bản quyền Ngoại hạng Anh lần đầu đến với người hâm mộ Việt Nam

Ông Simon Robert Bernett, đại diện của NWS Digital Asia Pte Limited chia sẻ:“Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và mạng lưới phân phối rộng lớn của DRAV. Các Bên sẽ phối hợp để cung cấp cho người hâm mộ tại Việt Nam những thông tin, hình ảnh, video clips của các đội bóng yêu thích một cách chân thực và sống động nhất tới khán giả".

Chia sẻ về sự hợp tác này, bà Nguyễn Thanh Thúy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên Minh Bản Quyền Số Việt Nam cho biết: “Hiện DRAV đã hợp tác chặt chẽ với trên 10 báo điện tử hàng đầu, các mạng viễn thông và các trang thông tin điện tử tổng hợp trong việc đưa nội dung có bản quyền giải Ngoại hạng Anh tới rộng rãi độc giả một cách thú vị, nhanh chóng và toàn diện. Các đối tác được DRAV phân phối bản quyền và chứng nhận quyền sử dụng hợp pháp video clips đã sẵn sàng những chuyên mục, chủ đề cực kỳ sôi động cho ngày khai mạc mùa giải vào 13-8 tới đây”.

Lễ ký kết giữa DRAV và NWS chiều 12-8

Lễ ký kết giữa DRAV và NWS chiều 12-8

Bà Nguyễn Thanh Thúy đồng thời nhấn mạnh, chỉ những đối tác đã được DRAV chứng thực mới có cơ sở pháp lý khai thác, kinh doanh và phân phối bản quyền video clips các trận đấu bóng giải Ngoại hạng Anh trên nền tảng internet và di động.

Đại diện DRAV cũng bày tỏ mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các báo điện tử, các trang tin điện tử và các đối tác kinh doanh khác trong việc khai thác, phân phối và kinh doanh bản quyền video clips các trận đấu giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 3 mùa tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC