Văn hóa - Giải trí

Victoria Beckham tiết lộ người nổi tiếng mình “si mê”

Thanh Thủy
ANTĐ - Trả lời phỏng vấn cho tờ báo Harper’s Bazaar Mỹ, Victoria Beckham tâm sự: “Tôi là một thành viên của Tilda Swinton fan club. Tôi khá thích cô ấy. Tôi thấy cô có gu thẩm mĩ thời trang tốt và thực sự hấp dẫn”.

Khi nói về quá trình thiết kế dòng sản phẩm thương hiệu mới của mình, Victoria cũng tiết lộ thêm về việc “cảm nắng” nhà thiết kế mới của cô- Miuccia Prada. “Tôi thực sự bị cô ấy đánh bật. Mọi thứ cô ấy làm đều thật tuyệt vời. Không chỉ là mái tóc, cách trang điểm, các show trình diễn… mọi thứ về cô ấy đều gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi”.

Victoria Beckham tiết lộ người nổi tiếng mình “si mê” ảnh 1

Tại studio của mình, Beckham đã thử vận các mẫu thời trang mới nhưng cô thấy nó thật sự khó khăn khi đang mang bầu và không có một thân hình hoàn hảo. Nhưng giờ đây, khi bé Harper đã chào đời, công việc thời trang của Vic đang trên đà thuận lợi. Cô đang từng bước nâng cao thương hiệu của mình và dẫn gặt hái được nhiều giải thưởng cao quý.

Victoria Beckham tiết lộ người nổi tiếng mình “si mê” ảnh 2

Trong tháng 11 vừa qua, cô đã mang về chiếc cúp cho thương hiệu thiết kế tại lễ trao giải thời trang Anh diễn ra tại London. Mặc dù vậy, cô cũng không cảm thấy quá tự mãn với chiến thắng của mình. “Lúc đó tôi có cảm giác như mình đang bay vậy. Nhưng thật sự tôi cảm thấy thoải mái hơn khi mặc bộ đồ pyjama cùng lũ trẻ và David xem các chương trình truyền hình chúng tôi yêu thích”, Victoria nói.

Theo People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC