Thể thao

Vị trọng tài...."trần truồng"

Chu Anh
ANTĐ - Một người đàn ông mặc bộ quần áo trọng tài đột nhiên chạy vào sân trong một trận bóng bầu dục đã khiến nhiều người lầm tưởng ông đang hòa giải hai đội bóng. Tuy nhiên mục đích chính của “vị trọng tài” là cởi quần áo và chạy khắp sân.

Trong trận đấu, trường Đại học Arizona là đội chủ nhà, cùng tranh tài với đội bóng đến từ trường đại học California, Los Angeles tại Tucson. Một người đàn ông đã mặc nguyên một bộ quần áo trọng tài và chạy vào sân trong một trận đấu vào ngày 20/10 vừa qua. Khán giả trên khán đài nhìn thấy “vị trọng tài” hớt hải chạy vào sân khi hai đội bóng đang xảy ra xích mích và đã lầm tưởng rằng vị trọng tài này đang cố gắng để hòa giải.

Tuy nhiên chỉ sau khi “vị trọng tài” giả danh cởi hết quần áo và mặc độc một chiếc quần lót chạy quanh sân, thì mọi người mới biết anh ta là kẻ giả mạo. Các nhân viên an ninh đã cố gắng ngăn chặn người đàn ông kia, nhưng đến lúc này các cầu thủ cũng bắt đầu cãi nhau. Sân bóng chật kín các cầu thủ của cả hai đội, bao gồm cả các cầu thủ dự bị đang ngồi trên băng ghế cũng chạy vào sân, khiến trận đấu bị tạm hoãn. Người đàn ông này sau đó đã bị lực lượng an ninh khống chế.
Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 1 Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 2 Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 3 Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 4 Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 5
"Vị trọng tài trần truồng” kia tên là Jacen Lankow, 23 tuổi. Trước khi gây rồi, Jacen Lankow đã chụp ảnh của mình với độc chiếc quần lót trắng trên trang cá nhân Twitter của anh ta. Lankow bị giam giữ tại nhà tù địa phương sau trận đấu. 

Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 6
Vị trọng tài...."trần truồng" ảnh 7
 Jacen Lankowv khoe quần lót của mình

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC