Văn hóa - Giải trí

Vì sao VTV vẫn quyết định chiếu phim có Hồng Đăng tham gia diễn xuất?

Như Ý
ANTD.VN - Trong khi một số phim có Hồng Đăng đóng đang lên sóng VTV đột ngột bị thay thế bằng phim khác thì riêng "Thương ngày nắng về" vẫn sẽ tiếp tục chiếu bình thường.
Vì sao VTV vẫn quyết định chiếu phim có Hồng Đăng tham gia diễn xuất? ảnh 1

Hồng Đăng trong phim "Thương ngày nắng về"

Theo lịch phát sóng thì "Thương ngày nắng về" được chiếu trên VTV3 vào khung giờ 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Phim đang dần về cuối và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27-7 tới.

Tuy nhiên mới đây nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ vướng vào tin đồn xấu khi đi du lịch tới một hòn đảo của Tây Ban Nha. Sự việc hiện đã được cơ quan chức năng sở tại thụ lý và điều tra làm rõ.

Ngay khi xảy ra ồn ào trên, phía VTV đã có thông báo tới các đơn vị trực thuộc Đài về việc rà soát các chương trình, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình, kể cả chương trình phát lại nếu có sự xuất hiện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Ngay lập tức chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" phát sóng số đầu tiên đã có sự thay thế khách mời, cụ thể là chiếu số ghi hình Lan Phương thay vì Hồng Đăng như dự kiến ban đầu. Cùng với đó, bộ phim "Hướng dương ngược nắng" đang chiếu lại trên một kênh sóng của VTV cũng được thay thế bằng phim "Lặng yên dưới vực sâu". Chung số phận, phim "Matxcơva - Mùa thay lá" đang phát lại đến tập 2 cũng dừng chiếu và thay bằng phim "Dưới bầu trời xa cách". Lý do của hàng loạt sự thay đổi này là bởi có sự xuất hiện của nam diễn viên Hồng Đăng.

Vì sao VTV vẫn quyết định chiếu phim có Hồng Đăng tham gia diễn xuất? ảnh 2

Hình ảnh của Hồng Đăng tạm thời sẽ không xuất hiện trong các tập tiếp theo của "Thương ngày nắng về"

Mặc dù vậy, các tập tiếp theo của "Thương ngày nắng về" - bộ phim có Hồng Đăng tham gia diễn xuất vẫn sẽ được tiếp tục lên sóng đến với khán giả như bình thường vào khung giờ đã định. Trước đó, phim đang phát sóng tới tập 39 của phần 2.

Lý giải về điều này, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC (Đài Truyền hình Việt Nam) cho biết, hiện vụ việc được cho là liên quan đến diễn viên Hồng Đăng vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ, chưa có kết luận chính thức. Trong khi đó, phim "Thương ngày nắng về" đang phát sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Vì vậy, nhà Đài quyết định vẫn giữ lịch chiếu bộ phim này để phục vụ khán giả. Cũng theo đại diện VFC, để tạo nên một bộ phim là sự nỗ lực cộng hưởng của rất nhiều yếu tố, công đoạn, nhiều tuyến nhân vật và cả êkip sản xuất, VFC sẽ xử lý thông qua sự chỉ đạo và phân công của lãnh đạo Đài.

Phía đơn vị sản xuất phim "Thương ngày nắng về" không tiết lộ gì về việc các tập phát sóng tiếp theo thì sự xuất hiện của Hồng Đăng sẽ như thế nào, liệu có thay đổi gì về kịch bản hay tuyến nhân vật không, liệu phim có phải quay lại không. Song theo nguồn tin riêng được biết, mặc dù "Thương ngày nắng về" vẫn chiếu nhưng tạm thời các tập tới đây sẽ cắt bỏ hoàn toàn những đoạn quay có diễn xuất của Hồng Đăng. Với phương án này thì chắc chắn êkip sản xuất sẽ phải xử lý lại phần hậu kỳ phim.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC