Xe+

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R

Hải Thu
ANTĐ - Nissan Juke-R là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng lạ mắt của mẫu crossover Juke và công nghệ kỹ thuật lấy từ siêu xe GT-R.
Kết quả là một mẫu xe đi ngược lại logic thông thường và chứng minh sức sáng tạo cũng như sự mạnh dạn của nhãn hiệu Nissan khi dám thử những ý tưởng có vẻ "khác người". Chỉ cần nhìn vào Murano Convertible, người hâm mộ có lẽ sẽ không quá ngạc nhiên nếu hãng Nissan bật đèn xanh cho một mẫu xe như Juke phiên bản 480 mã lực. Tuy nhiên, Juke-R tạm thời vẫn chỉ là một mẫu xe concept đặc biệt và dự kiến chỉ có đúng 2 chiếc Nissan Juke-R được sản xuất với tay lái nghịch và thuận.
Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 1

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 2

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 3

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 4

Nissan Juke-R có bộ lazăng hợp kim RAYS 20 inch lấy từ GT-R. Ngoài ra, tân binh nhà Nissan còn được trang bị cản va trước mở rộng tích hợp hốc gió cỡ lớn, bộ khuếch tán san nổi bật và cánh gió mui chia đôi. Chỉ cần nhìn ngoại thất, người hâm mộ có thể nhận ra đây không phải là Nissan Juke thông thường. Các kỹ sư của hãng Nissan đã tháo bỏ hàng ghế phía sau đồng thời bổ sung khung bảo vệ kiểu xe đua.

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 5

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 6

"Trái tim" của Nissan Juke-R là khối động cơ V6 tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất 480 mã lực. Bên cạnh đó là hệ dẫn động 4 bánh, hộp số và hệ thống treo cải tiến phù hợp. Tạm thời, hãng Nissan vẫn chưa công bố thông số hoạt động cụ thể của Juke-R.

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 7

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 8

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 9

Vẻ đẹp góc cạnh và sự đột phá của Nissan Juke-R ảnh 10

Theo Carscoop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC