Thể thao

“Van Persie đáng phải nhận thẻ đỏ”

Thành Uy
ANTĐ - Tiền đạo người Hà Lan đã may mắn khi không bị truất quyền thi đấu sau hai pha phạm lỗi ở đầu hiệp hai trong chiến thắng 3-0 của Quỷ Đỏ trước West Brom.

HLV Pepe Mel của West Brom cho rằng trọng tài đã quá nương tay với Man Utd. Ông nhấn mạnh đội bóng của mình sẽ không phải nhận thất bại 0-3 nếu Robin van Perise bị truất quyền thi đấu.

 

Tiền đạo người Hà Lan đã gặp may khi không bị đuổi khỏi sân ngay đầu hiệp hai. Sau khi phải nhận thẻ vàng ở phút thứ 50 vì pha phạm lỗi với Morgan Amalfitano, anh lại tiếp tục có tình huống vào bóng bằng hai chân rất nguy hiểm với Steven Reid.

“Van Persie đáng phải nhận thẻ đỏ” ảnh 1
Van Persie chỉ phải nhận một thẻ vàng từ trọng tài.

"Vâng, tôi nghĩ rằng Van Persie đáng bị đuổi khỏi sân. Rõ ràng phải có thẻ vàng thứ hai cho cậu ta!" - HLV Mel bức xúc. "Nếu Van Persie phải nhận thẻ đỏ, trận đấu sẽ diễn ra theo một chiều hướng khác.

"Tôi vẫn chưa nói chuyện với trọng tài về tình huống này. Nhưng rồi chúng tôi có được thêm điểm số nào không!? Một khi trận đấu đã kết thúc, sẽ chẳng có gì thay đổi được." 

Sau trận đấu, HLV David Moyes của Man Utd cũng thừa nhận ông phải thay Van Persie ra sân ở phút 63 vì sợ tiền đạo này sẽ tiếp tục phạm lỗi và phải nhận thẻ đỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC