Văn hóa - Giải trí

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước

Sơn Sơn
ANTĐ -Sau loạt sản phẩm ghi dấu ấn trong năm 2015, Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước vừa chính thức bắt tay thực hiện và ra mắt dự án âm nhạc mang tên "Thời thanh xuân sẽ qua".

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương và nam ca sĩ Phạm Hồng Phước sẽ sánh đôi cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi "Thời thanh xuân sẽ qua". "Thời thanh xuân sẽ qua" là ca khúc thuộc thể loại Country pha thêm chút Valse và Jazz, sự kết hợp này tạo ra thể loại nhạc khá mới mẻ với đại bộ phận nghe nhạc tại Việt Nam. Không chỉ có phần lời và nhạc mang dấu ấn sáng tác riêng của Phạm Hồng Phước, nội dung và tứ nhạc cũng được anh thực hiện. 

Tiếp nối cho những suy nghĩ lãng mạn về một viễn cảnh xa xôi trong tình yêu: “Ai rồi cũng già đi, ai cũng cần một nơi để về và ai cũng cần một người để yêu…”, ca khúc là một bản tình ca đẹp, góp nhặt những hình ảnh vô cùng điện ảnh về một tình yêu tuổi già nơi ngoại ô thật nên thơ.

Ngoài phần âm nhạc độc đáo, mới lạ, sự kết hợp ăn ý của Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương chính là điểm nhấn thú vị trong sản phẩm này. Cùng trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam, cả Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước đều có những điểm tương đồng nhất định.

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 1

Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương hi vọng sản phẩm này sẽ là món quà đặc biệt để dành tặng khán giả hâm mộ.

Sau những tín hiệu khả quan trong lần kết hợp này, cặp "tình nhân" mới trong âm nhạc đang ấp ủ dự định thực hiện MV cho ca khúc và sẽ sớm ra mắt khán giả vào đầu tháng 3 tới đây.

Một số hình ảnh của Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương:

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 2

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 3

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 4

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 5

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 6

Văn Mai Hương trở thành "tình nhân" ngọt ngào của Phạm Hồng Phước ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC