Pháp luật

Vận động đối tượng trộm vàng ra đầu thú

A.N
ANTD.VN - Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (SN 1983), trú tại phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang biết không thể thoát tội sau khi gây ra vụ trộm cắp tiền và vàng của người dân nên đã phải thú tội với cơ quan Công an...
Vận động đối tượng trộm vàng ra đầu thú ảnh 1

Đối tượng Dũng

Theo thông tin ban đầu, ngày 1-8, Công an thành phố Bắc Giang nhận được trình báo của ông Nguyễn Đức T, trú tại TP Bắc Giang về việc bị mất tiền và vàng ở két sắt trong phòng ngủ. Tổng số tài sản bị mất trộm gồm 74 triệu đồng và 1 cây vàng SJC trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Ngay sau đó, Công an thành phố Bắc Giang đã khẩn trương điều tra, xác minh. Từ những tài liệu điều tra thu thập được, Công an thành phố Bắc Giang đã dựng được nhân thân, lai lịch đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến Dũng.

Bản thân Dũng là đối tượng không nghề nghiệp, từng có 6 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền sự về hành vi xâm hại sức khỏe người khác. Trước những tài liệu chứng cứ thu được, Dũng đã phải đầu thú tại cơ quan Công an và khai nhận hành vi của mình. Vụ việc Công an thành phố Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC