Pháp luật

Vận chuyển ma tuý cho người tình để trừ nợ, hotgirl trả giá đắt

Giang An - T. Minh
ANTD.VN - Là cô gái có nhan sắc, Thuỷ có quan hệ yêu đương với Tuấn. Sau khi hẹn nhau tâm sự ở nhà nghỉ, Thuỷ đồng ý đi giao ma tuý cho người tình với điều kiện trừ số nợ 50 triệu đồng trước đó.

Ngày 15/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về tội Vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Thuỷ vốn là cô gái có nhan sắc, là nhân viên làm đẹp của một trung tâm thẩm mỹ. Thuỷ có quan hệ tình cảm với Đậu Anh Tuấn (54 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương.

Vận chuyển ma tuý cho người tình để trừ nợ, hotgirl trả giá đắt ảnh 1

Nguyễn Thị Thuỷ trong phiên xét xử

Chiều 30/7/2020, sau khi hẹn nhau tâm sự ở nhà nghỉ tại thị trấn Nam Đàn, Nghệ An, Anh Tuấn đưa cho Thuỷ ba lô đựng ma tuý nói đi giao.

Thuỷ nhận lời nhưng với điều kiện Tuấn phải trừ đi số nợ 50 triệu đồng trước đó. Hai bên thoả thuận, Thuỷ mang ba lô đi. Khi đang đứng trước cổng Khu Công nghiệp Nam Cấm chờ người đến lấy ma túy thì Thuỷ bị công an ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần 2 kg ma túy Methamphetamine.

Trong phiên xét xử, ban đầu Thủy khai không biết gói hàng mình đi giao là ma túy, chỉ biết là hàng cấm. Tuy nhiên, sau đó bị cáo thừa nhận biết là ma túy nhưng vẫn đồng ý vận chuyển để trừ nợ 50 triệu đồng.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Thủy tù chung thân về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối với Đậu Anh Tuấn, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, nhưng Tuấn không có mặt tại địa phương. Hiện cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ, khi nào bắt được Tuấn sẽ xử lý sau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC