Pháp luật

Va chạm giao thông, dùng dao tông “giải quyết”

Vũ Hoàng
ANTĐ - Khoảng 22h ngày 4-9, CAH Từ Liêm, TP Hà Nội nhận được tin báo tại thôn Lộc, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm có vụ gây rối. Có mặt tại hiện trường, tổ công tác phối hợp giữa CAH Từ Liêm và Công an xã Xuân Đỉnh phát hiện 2 nạn nhân là Bùi Tiến Thành (SN 1983), trú tại phố Trần Tế Xương, TP Nam Định, tỉnh Nam Định và Đỗ Thu Hiền (SN 1993), trú tại thôn Trung, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đều bị gãy xương bàn tay trái.
Va chạm giao thông, dùng dao tông “giải quyết” ảnh 1
Phạm Hồng Thế và các hung khí liên quan trong vụ án

Sau khi phối hợp cùng người dân đưa 2 nạn nhân này đi cấp cứu tại bệnh viện E, Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm đã làm rõ, khoảng 21h30 cùng ngày, Thành nhận được điện thoại của bạn gái là Hiền cho biết đã xảy ra va chạm giao thông với 1 nam thanh niên lạ và nhờ Thành tới để “giải quyết”. Sau đó, Thành và Hiền đã gọi thêm 10 đối tượng nam khác mang theo dao phay, tuýp sắt đến tìm gặp Phạm Hồng Thế (SN 1986), quê Thái Bình hiện đang tạm trú tại thôn Lộc, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm - người mà Hiền cho là đã có va chạm giao thông với mình.

Tại đây, phát hiện Thế đã đóng cửa đi ngủ, Thành, Hiền và số đối tượng đi cùng đã đạp tung cửa xông vào đánh anh Thế cùng 5 nam thanh niên khác đang ở trong phòng trọ này. Thấy vậy, Phạm Hồng Thế cùng số nam thanh niên trong phòng đã lấy dao tông, gậy gỗ đánh lại nhóm của Thành. Hậu quả, Thành và Hiền đã bị Thế đánh bị thương. Theo lời khai ban đầu của Hiền cho biết, tối hôm đó, xe máy của Thế có xảy ra va chạm với xe của Hiền tại đường Phạm Văn Đồng, đoạn thuộc địa bàn xã Xuân Đỉnh.

Chiều 5-9, Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm đã tạm giữ 6 đối tượng trong đó có Phạm Hồng Thế về hành vi cố ý gây thương tích và tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC