Thể thao

V-League 2017 nhận nhiều tài trợ "khủng"

Thuần Thư
ANTD.VN - Ban tổ chức V-League cho biết, mùa 2017 sẽ có nhiều nhà tài trợ cùng gắn tên với giải đấu chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam.

Chiều nay 26-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2017.

Theo đó, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đồng hành cùng V-League năm thứ 3 liên tiếp trên cương vị nhà tài trợ chính. Số tiền tài trợ mùa 2017 không được công bố, tuy nhiên Tổng giám đốc VPF tiết lộ "cao hơn mùa 2016".

VPF đạt nhiều thỏa thuận với đối tác tài trợ trong mùa 2017

VPF đạt nhiều thỏa thuận với đối tác tài trợ trong mùa 2017

Bên cạnh nhà tài trợ chính MTV, VPF cho biết tiếp tục hợp tác với Nhà tài trợ bóng thi đấu - Công ty CP Động Lực. Mùa 2017, quả bóng Động Lực mới có tên Galaxy sẽ chính thức lăn trên các sân cỏ cả nước. Đây là mẫu bóng được thiết kế riêng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đạt chất lượng cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA.

Đồng hành cùng VPF tại các giải mùa 2017 còn có các nhà tài trợ: Bảo hiểm Hùng Vương, Công ty CP Onsen, Thái Sơn Nam... Cùng với đó, Công ty cảnh báo và chống cá độ quốc tế Sportradar tiếp tục hỗ trợ VPF mùa thứ 2 liên tiếp, quyết tâm giúp giải các đấu được trong sạch và minh bạch.

Toyota mùa thứ 3 liên tiếp là nhà tài trợ chính V-League

Toyota mùa thứ 3 liên tiếp là nhà tài trợ chính V-League

VPF cho biết điểm mới của giải 2017, ngoài bóng thi đấu có mẫu mã mới là việc 100% các trận đấu được truyền hình trực tiếp và phát trên nhiều kênh sóng khác nhau, hình ảnh giải đấu sẽ đến với đông đảo người hâm mộ trong nước và nước ngoài.

Để giải đấu thu hút người xem, VPF tổ chức các hoạt động đồng hành giải như cuộc thi ảnh Khoảnh khắc V-League, tổ chức tặng quà cho các CĐV may mắn, giải thưởng tôn vinh và ghi nhận những Hội CĐV tiêu biểu...

Mùa giải 2017 sẽ chính thức mở màn bằng trận tranh Siêu Cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội - vô địch V-League, và Than Quảng Ninh - vô địch Cúp Quốc gia, vào chiều 29-12-2016. Đến ngày 7-1-2017, V-League khởi tranh và dự kiến kết thúc ngày 19-11-2017.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC