Kinh doanh

UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12 & ưu đãi siêu khuyến mãi

Hoài Hương

ANTĐ -UMA, chuỗi siêu thị bán lẻ nội thất lớn nhất Việt Nam khai trương siêu thị thứ 12 tại 428 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa cũng như đẩy mạnh phương châm giúp nhiều gia đình Việt biến ngôi nhà thành tổ ấm. 

Đây là siêu thị nội thất lớn nhất của UMA tại Tp.HCM với hàng ngàn chủng loại sản phẩm, dự kiến phục vụ các gia đình Việt tại cụm Quận 3, 5, 10.  

UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12 & ưu đãi siêu khuyến mãi ảnh 1

Cùng với việc khai trương Siêu thị nội thất thứ 12, UMA còn triển khai chương trình siêu khuyến mãi
Để chào đón sự kiện này, UMA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi với những ưu đãi và hoạt động hấp dẫn: Tặng 100 món quà tặng đặc biệt dành cho 100 khách đến tham quan và mua hàng tại siêu thị, chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 24/04/2015. Ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong 03 ngày khai trương:24, 25 và 26 tháng 4 như: Giảm 10% trên toàn bộ đơn hàng cho tất cả các dòng sản phẩm trưng bày.  

Song song với chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương siêu thị mới, toàn hệ thống UMA trên toàn quốc cũng hòa chung không khí với chương trình siêu khuyến mãi “Super Sale”: Giảm giá lên đến 50% trên hàng nghìn sản phẩm; Mua 2 tặng 1, áp dụng cho một số sản phẩm; Nhận phiếu voucher giảm giá 10%, có giá trị từ 04/05 đến 04/07/2015.  Ngoài ra, khi đến tham quan và mua sắm tại siêu thị UMA Nguyễn Thị Minh Khai trong những ngày đầu khai trương, quý khách còn có cơ hội được hướng dẫn tự làm đồ trang trí nội thất dành cho mọi người, hay chương trình biểu diễn bong bóng nghệ thuật dành tặng cho các em nhỏ.

Để hỗ trợ và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực nội thất và trang trí với gia đình Việt, nhân dịp khai trương 02 siêu thị mới này, UMA sắp xếp đội ngũ chuyên gia, sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế và trang trí nội thất để biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm.

Bạn chỉ cần mang theo bản vẽ mặt bàng nhà và hình chụp nếu có để giúp cho việc tư vấn hiệu quả hơn.  

Ngay sau chương trình khai trương, nhân Ngày Tình mẫu tử trên thế giới, UMA tổ chức Tuần lễ chúc mừng “Ngày của Mẹ” vào 04/05 – 10/05/2015 với hàng loạt hoạt động dành cho các mẹ như: miễn phí chăm sóc sắc đẹp, massage thư giãn, trang điểm dạo phố, hay các lớp học về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng ngày, mẹo tổ chức sắp xếp nhà cửa khoa học hơn, hay hội thảo giới thiệu những sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả giúp các mẹ tổ chức công việc “tề gia” nhẹ nhàng và khoa học hơn chỉ trong tích tắc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC