Tuyển Argentina từ chối khách sạn 5 sao để ở ký túc xá

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Truyền thông Argentina cho rằng, một trong những yếu tố khiến tinh thần cầu thủ đội nhà thăng hoa là nhờ vào những bữa tiệc thịt nướng.
Tuyển Argentina từ chối khách sạn 5 sao để ở ký túc xá  ảnh 1

Đội tuyển Argentina tiếp tục truyền thống tổ chức tiệc nướng thịt

Vì vậy, trong hành trình đến World Cup 2022, đội tuyển Argentina đã mang theo 900kg thịt và 5 lò nướng hiện đại. Và để có thể tiếp tục truyền thống tổ chức tiệc nướng thịt, thầy trò HLV Lionel Scaloni đã từ chối ở các khách sạn 5 sao mà chọn ký túc xá sinh viên,

Ngay khi đến nơi đóng quân, các đầu bếp phụ trách đã đốt lửa ở khu tiệc nướng được dựng lên bên trong ký túc xá. “Bữa tiệc nướng tạo ra bầu không khí đoàn kết và vui vẻ trong tập thể. Đó là một phần văn hóa của chúng tôi và phong cách riêng của Argentina” - HLV Lionel Scaloni chia sẻ. Messi - ngôi sao tuyển Argentina - cũng gây chú ý khi ở riêng một phòng, trong khi các đồng đội đều ở ghép từ 2 người trở lên. Theo The Sun, kể từ khi người bạn thân Sergio Aguero giải nghệ, Messi chọn ở riêng một phòng mỗi khi lên tuyển thay vì ghép cùng đồng đội mới. Messi và Sergio Aguero gắn bó thân thiết từ khi tập trung đội tuyển trẻ Argentina. Dù không thể dự World Cup, nhưng Sergio Aguero đã lên máy bay đến Qatar để cổ vũ đồng đội. Tại World Cup 2022, Argentina ở bảng C, đá trận ra quân gặp Saudi Arabia ngày 22-11.