Pháp luật

Tuần tra đêm, phát hiện đối tượng 2 tiền án tàng trữ ma túy

K.H
ANTD.VN - Trong lúc làm nhiệm vụ kiểm soát tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh, tổ công tác Y2/141, CATP Hà Nội đã tạm giữ một người đàn ông đã có 2 tiền án đang tàng trữ trái phép ma túy.

Vào chiều 29/6/2021, tổ công tác Y2/141, CATP Hà Nội do Trung tá Lê Mạnh Hưng, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng CSGT làm tổ trưởng, phối hợp với Công an phường Thành Công, quận Ba Đình, làm nhiệm vụ kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh.

Đến 21h05 phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng tự khai là Luyện Công Khánh, (SN 1980, HKTT: Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã có 2 tiền án).

Tuần tra đêm, phát hiện đối tượng 2 tiền án tàng trữ ma túy ảnh 1

Đối tượng Luyện Công Khánh

Trung tá Lê Mạnh Hưng đã chỉ đạo tổ kiểm tra kỹ người và phương tiện đối tượng, phát hiện trong túi đeo chéo màu nâu của đối tượng có 6 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và các viên nén màu hồng, ghi xám. Đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp mua về để sử dụng.

Tuần tra đêm, phát hiện đối tượng 2 tiền án tàng trữ ma túy ảnh 2

Tang vật vụ án

Tổ công tác đã đưa đối tượng và phương tiện, tang vật về Công an phường Thành Công xử lý theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC