Thể thao

Tuấn Anh không kịp hồi phục để đấu Malaysia

Băng Tâm
ANTD.VN - Sáng nay 11-6, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đăng ký chính thức 23 tuyển thủ cho trận đấu với Malaysia, đáng chú ý tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương.

23h45 hôm nay 11-6, đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận đấu quan trọng với Malaysia ở lượt trận thứ 7 vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo quy định, các đội được phép thay đổi và chốt danh sách đăng ký chính thức ngay trước trận đấu.

Tuấn Anh không kịp hồi phục để đấu Malaysia ảnh 1

Tuấn Anh không kịp góp mặt trận đấu với Malaysia do chấn thương

Sáng nay 11-6, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 23 tuyển thủ. 6 cầu thủ không có tên gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hai Long.

Trong đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải không được đăng ký do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, còn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chưa kịp hồi phục chấn thương.

Tiền vệ quê Thái Bình dính chấn thương ở giữa hiệp 1 trận đấu Indonesia, sau một cú vào bóng triệt hạ của đối phương.

May mắn cho Tuấn Anh không bị tổn thương xương, tuy nhiên, để tránh rủi ro, HLV Park hang-seo đã có quyết định an toàn cho tiền vệ sinh 1996. Điều này cũng đồng nghĩa Tuấn Anh có thêm thời gian dưỡng thương để kịp trở lại ở trận đấu quan trọng với UAE sau đây 4 ngày.

Trong danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn ghi nhận sự góp mặt trở lại của cựu binh Nguyễn Trọng Hoàng và trung vệ Trần Đình Trọng sau khi hết hạn treo giò vì thẻ phạt.

Tuấn Anh không kịp hồi phục để đấu Malaysia ảnh 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC