Kinh doanh

Từ tối nay (24-11): Nhiều cửa hàng, siêu thị bán hàng xuyên đêm, giảm giá đến 100%

Vân Hằng
ANTD.VN -  Sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale”, “Hà Nội – Online xuống phố” sẽ diễn ra từ tối nay với mức giảm giá lên đến 100%.
Từ tối nay (24-11): Nhiều cửa hàng, siêu thị bán hàng xuyên đêm, giảm giá đến 100% ảnh 1

Nhiều mặt hàng tiêu dùng khuyến mại lớn trong sự kiện Hà Nội đêm không ngủ

Ban tổ chức cho biết, sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale”, “Hà Nội – Online xuống phố” sẽ diễn ra từ ngày 25/11 – 27/11 với các chương trình khuyến mại trực tiếp, trực tuyến, đa dạng và giảm giá sâu.

Trong 2 khung giờ: Khung giờ 1: 17h00 – 22h00, mức giảm giá tối thiểu 50%; Khung giờ 2: 22h00 – 02h00, mức giảm giá lên đến 100%. Khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, các chuỗi, cơ sở sản xuất tham gia và gần 10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại lớn, hưởng ứng kích hoạt chương trình này, bao gồm các tập đoàn bán lẻ, hệ thống phân phối, kinh doanh thương mại như: Central Retail, BRGMart, Co.opmart, Lotte Mart, Winmart, Pico… Người dân Hà Nội có cơ hội mua sắm xuyên đêm với giá rẻ bất ngờ.

Sở Công Thương Hà Nội cho hay, sự kiện đặc biệt này gắn với ngày BlackFriday nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế Thủ đô nhất là trên lĩnh vực thương mại - dịch vụ và du lịch, thúc đẩy ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, gắn kết với các hệ thống ngân hàng, ví điện tử thanh toán thông minh, góp phần vào sự phát triển của thương mại điện tử, đồng thời khơi dậy tiềm năng phát triển kinh tế đêm của thành phố, tạo không gian mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân và du khách đến Thủ đô...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC