Pháp luật

Tụ tập đến quán karaoke để “mở tiệc” ma tuý giữa mùa dịch

Hà Nam
ANTD.VN - Ngày 26/7, Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, cho biết, đã ra Quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp với đối với các đối tượng Vũ Quang Nam; Hoàng Văn Dũng và Hoàng Hải Đường để điều tra hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Tụ tập đến quán karaoke để “mở tiệc” ma tuý giữa mùa dịch ảnh 1

Nhóm đối tượng tụ tập tại quán karaoke Las Vegas "mở tiệc" ma tuý bị lực lượng Công an kiểm tra bắt quả tang

Trước đó, đêm 21/7/2021, tổ công tác CAH Lý Nhân phối hợp với đội nghiệp vụ Công an tỉnh đột xuất kiểm tra quán karaoke Las Vegas tại thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, do Lương Nam Hoa (SN 1977, cùng ở xã Vĩnh Trụ) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an bắt quả tang 10 thanh niên (5 nam, 5 nữ) trong một phòng hát ở tầng 2 của quán, đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tổ công tác thu giữ một viên ma túy tổng hợp, 4 điện thoại di động, 35 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan đến việc phục vụ sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện 9 người trong nhóm dương tính với chất ma tuý. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp với đối với các đối tượng gồm: Vũ Quang Nam và Hoàng Văn Dũng cùng sinh năm 1996; Hoàng Hải Đường (SN 1997) cùng ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để điều tra hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC