Pháp luật

“Tú bà” kiêm luôn gái mại dâm

Minh Anh
ANTĐ - Ngoài khách quen mới tiếp cận được gái bán dâm trong đường dây của Nhung, “tú bà” này không bao giờ điều gái bán dâm đi khách ở cùng một địa điểm 2 lần. Mỗi khi “cháy hàng”, Nhung còn trực tiếp đi khách.
“Tú bà” kiêm luôn gái mại dâm ảnh 1

Đối tượng trên là Nguyễn Thị Nhung (SN 1987), quê quán ở Hà Tĩnh. Nhung lấy chồng khi vừa bước qua tuổi 18. Lấy nhau được một thời gian, người chồng của Nhung đột ngột qua đời, để lại Nhung và một đứa con nhỏ. Nhung gửi con cho gia đình nuôi, một mình lên Hà Nội kiếm việc làm. Tuy nhiên, chuỗi ngày lao động chân chính chẳng được bao lâu, Nhung bỏ việc theo một số đàn chị “đi khách”.

Trong quá trình này, Nhung dần bắt mối với những khách quen và tự tách ra “làm ăn” riêng. Để có nguồn hàng cung cấp cho những vị khách này, Nhung lôi kéo những cô gái trong độ tuổi từ 18 đến 22 ở các vùng quê lên Hà Nội tìm việc làm vào đường dây bán dâm của mình.

Mỗi khi có khách yêu cầu, họ gọi điện thoại trực tiếp cho Nhung và phải đọc đúng mật khẩu mới được “tú bà” này điều “hàng”. Mỗi lần khách mua dâm, Nhung thu 500 nghìn đồng. Bản thân Nhung giữ lại 100 nghìn đồng tiền công môi giới, số còn lại trả cho gái bán dâm.

Hoạt động mại dâm trong đường dây của Nhung rất tinh vi. Ngoài khách quen mới tiếp cận được gái bán dâm trong đường dây của Nhung, “tú bà” này không bao giờ điều gái bán dâm đi khách ở cùng một địa điểm 2 lần. Mỗi khi “cháy hàng”, Nhung còn trực tiếp đi khách.

Ngày 28 – 7, các trinh sát của Đội CSHS CAQ Cầu Giấy phát hiện 2 đôi nam nữ đèo nhau bằng xe máy lao vụt vào một khách sạn trên đường Trần Duy Hưng. Không cần đăng ký phòng, hai cô gái trẻ kéo ngay hai nam thanh niên lên thẳng trên phòng đóng cửa.

Các trinh sát ập vào bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Riêng “tú bà” Nhung lúc này đang ngồi ở quán cà phê cách khách sạn không xa, chờ thu tiền của khách mua dâm, cũng bị CSHS ập tới đưa về trụ sở để đấu tranh xử lý.

Hiện Đội CSHS đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Nhung về hành vi môi giới mại dâm. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC