Thể thao

Truyền thông quốc tế xôn xao vì Quế Ngọc Hải và cú đạp bạo lực

Phi Phi
ANTĐ - Nhiều tờ báo điện tử danh tiếng ở nước ngoài tỏ ra rất quan tâm đến V-League và bóng đá Việt Nam, lập tức đăng tải thông tin hậu vệ Quế Ngọc Hải của SLNA bị treo giò 6 tháng sau khi VFF công bố thông tin này.

Theo đó, trang 101greatgoals, một trong những trang điện tử nổi tiếng nhất về các video bóng đá và tin hậu trường, cũng đăng tải thông tin đầy đủ cộng với video tình huống Quế Ngọc Hải đạp Trần Anh Khoa trên sân cỏ, với dòng tít: "Cầu thủ ở Việt Nam bị treo giò 6 tháng vì một cú tắc bóng".

Truyền thông quốc tế xôn xao vì Quế Ngọc Hải và cú đạp bạo lực ảnh 1

Tờ Metro của Anh đưa tin về Quế Ngọc Hải và án phạt cho cầu thủ này

Ở Anh, Tờ Metro cũng mô tả cú đạp bóng của Ngọc Hải dành cho đối phương là kinh hoàng và có thể khiến đối thủ gãy chân. Tờ này cũng thắc mắc không hiểu vì sao trọng tài chỉ rút thẻ vàng trong tình huống đó. Tít của bài báo trên tờ Metro là: "Cầu thủ Quế Ngọc Hải người Việt Nam bị treo giò 6 tháng sau pha vào bóng ghê rợn".

Bên cạnh đó, trang Joe.co.uk cũng đưa thông tin về sự cố này của V-League. Trang Joe.co.uk cũng như Metro, đều so sánh hình ảnh gãy chân của Anh Khoa với những tai nạn sân cỏ của các cầu thủ trên thế giới trong tuần qua, như hậu vệ Luke Shaw của M.U bị gãy chân và tiền vệ Rafinha của Barcelona bị đứt dây chằng đầu gối ở Champions League cách đây ít ngày. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC