Đời sống

Truy tìm kẻ rạch đùi, chân nữ sinh tại Hà Nội

MH
ANTD.VN - Ngày 13-12, Cơ quan CSĐT CAQ Long Biên (Hà Nội) đã ra thông báo truy tìm đối tượng trong vụ 1 nữ sinh bị lén rạch đùi và chân xảy ra tại phường Gia Thụy, quận Long Biên.

Trước đó, khoảng 17h45 ngày 11-12, cháu Vũ Hồng Ph. (SN 2002, trú ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên), trên đường đi học về bằng xe máy điện, đến khu vực cầu Chương Dương thì hết điện.  Cháu Ph. dắt bộ xe trên đường Nguyễn Văn Cừ, đến tòa nhà Plaschem thuộc phường Gia Thụy, thì có một người đàn ông không quen biết đi xe máy tới và đẩy hộ xe. 

Đến khu vực chân cầu vượt cầu chui đường Nguyễn Văn Linh, hướng Hà Nội đi Hải Phòng, gã đàn ông bất ngờ sờ tay vào đùi và chân cháu Ph. Sợ quá, cô bé vứt xe bỏ chạy để tìm người giúp đỡ. Khi cháu Ph. về đến nhà thì phát hiện trên đùi và chân có nhiều vết thương nên đã được người nhà đưa đến CAP Gia Thụy trình báo. 

Theo tường trình của cháu Ph., đối tượng thực hiện hành vi bệnh hoạn khoảng 45 đến 50 tuổi, mặc áo khoác màu sáng màu, mũ bảo hiểm màu sáng, điều khiển xe kiểu dáng Wave tối màu, không có biển kiểm soát, không có gương.  

Cơ quan CSĐT CAQ Long Biên để nghị ai biết thông tin về đối tượng trên, cung cấp đến cơ quan Công an nơi gần nhất; hoặc thông tin đến đồng chí Đoàn Bá Thành, Đội CSHS, số điện thoại 0912.233.322.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC