Pháp luật

Truy tìm đối tượng đánh công an phường gãy tay

Trịnh Nguyễn
ANTĐ - Tuấn đánh gẫy tay đồng chí Cao Khắc Hiếu, khi lực lượng CAP Lê Lợi có mặt để ngăn cản đối tượng này đập phá nhà bố mẹ đẻ.

Thông tin từ CAP Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang truy lùng đối tượng đánh gãy tay một chiến sĩ công an phường, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, ngày 4-4 trực ban CAP Lê Lợi nhận được điện báo của người dân thông báo tại khối 5 đang xảy ra sự việc đập phá đồ đạc trong gia đình. Nhận được tin báo, các đồng chí công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tại đây đối tượng Đặng Ngọc Tuấn (SN 1984) đang cố tình đập phá đồ dùng trong nhà và lớn tiếng chửi mắng bố mẹ sinh ra mình.

Khi CAP có mặt để can ngăn, đối tượng Tuấn không những không nghe mà còn quay sang gây gỗ dọa đánh các đồng chí công an. Sau một hồi khuyên giải, Tuấn đã xông vào hành hung CAP làm đồng chí Cao Khắc Hiếu bị gãy tay.

Sau khi sự việc xảy ra, đối tượng Tuấn nhanh chóng bỏ trốn còn đồng chí Hiếu được người dân cùng các đồng nghiệp đưa đến bệnh việc để băng bó và chữa trị vết thương.

Hiện CAP Lê Lợi đang tiếp tục truy tìm đối tượng Tuấn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC