Kinh doanh

Truy cập Internet không giới hạn

Ngân Tuyền
ANTĐ -3 gói cước dữ liệu truy cập internet  di động F-series theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất vừa được Vietnammobile áp dụng tại Việt Nam. Người dùng có thể tự do lựa chọn 1 trong 3 gói cước dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân để có thể thoải mái truy cập internet mà không lo ngại về chi phí, dung lượng.

Cụ thể, gói cước F15 chỉ 15.000 đồng,i truy cập internet tốc độ thường không giới hạn dung lượng; Gói cước F50 chỉ 50.000 đồng, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 800MB dung lượng tốc độ cao; Gói cước F90 chỉ 90.000 đồng, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 2GB dung lượng tốc độ cao. Thời hạn sử dụng các gói cước này đều là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký.


Truy cập Internet không giới hạn ảnh 1Vietnammobile cung cấp gói cước internet không giới hạn về dung lượng với 15.000 đồng/tháng

Sau khi giới thiệu thành công các gói cước di động “tiết kiệm chưa từng thấy”, đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên (Thạch Sanh SV), những người đang sinh sống tại Hà Nội (Siêu Thạch Sanh)… Vietnamobile tiếp tục mang đến khái niệm gói cước dữ liệu truy cập internet không giới hạn dung lượng.

Chỉ cần trả phí thuê bao 1 lần/tháng, người dùng có thể khai thác tối đa nhu cầu sử dụng internet của mình với chi phí thấp nhất và không phải lo lắng bị phát sinh cước.

Nếu chỉ có nhu cầu truy cập internet, đọc báo, kết nối Facebook, Zalo với tốc độ thường thì gói cước F15 là một lựa chọn hoàn hảo. Với gói cước này, có thể thoải mái truy cập internet di động tốc độ thường để kết nối với bạn bè mà không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong vòng 30 ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC