Pháp luật

Truy bắt đối tượng vác dao chém chết một người, khiến một người khác trọng thương

CAH Phúc Thọ
ANTĐ - Cơ quan CSĐT CAH Phúc Thọ (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Minh Đạt (SN 1978, trú tại cụm 3, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về hành vi dùng dao chém chết một người và khiến một người bị thương.
Truy bắt đối tượng vác dao chém chết một người, khiến một người khác trọng thương ảnh 1
Đối tượng Bùi Minh Đạt


Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Khi bỏ trốn, đối tượng mặc quần ka ky màu sáng, áo cộc tay màu trắng, chân đi dép nhựa, kiểu dép tổ ong màu trắng và 1 xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave màu xanh đen BKS 29M3-8203 hoặc 29M3-8303.

Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Phúc Thọ thông báo đến các đơn vị trực thuộc CATP Hà Nội và Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước biết để thông qua công tác quản lý nghiệp vụ, quản lý địa bàn để phát hiện và truy bắt đối tượng Bùi Minh Đạt.

Nếu phát hiện thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến đối tượng Đạt, đề nghị thông báo ngay cho cơ quan CSĐT CAH Phúc Thọ để phối hợp điều tra, xử lý. Mọi thông tin xin gửi về Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAH Phúc Thọ theo SĐT: 0433643026 hoặc liên hệ với đồng chí Đinh Công Hoàng: 0973148420.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC