Pháp luật

Trưởng phòng và nhân viên câu kết trộm cắp tài sản

A.N
ANTD.VN - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa điều tra, làm rõ nhóm đối tượng có hành vi tham ô tài sản, trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Từ thông tin trình báo của đại diện Công ty TNHH Intops Việt Nam tại KCN Yên Phong, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an huyện Yên Phong điều tra, xác minh, đồng thời xác định và bắt giữ nhóm đối tượng đều là nhân viên của công ty.

Trưởng phòng và nhân viên câu kết trộm cắp tài sản ảnh 1

Nhóm đối tượng liên quan bị cơ quan Công an bắt giữ

Trong đó có Trưởng phòng nhân sự, nhân viên, quản lý kho, lái xe và bảo vệ câu kết tham ô tài sản, trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Cơ quan Công an xác định chủ mưu nhóm này là Nguyễn Văn Minh (35 tuổi), trú tại huyện Yên Phong là Trưởng phòng Quản lý nhân sự tại Công ty TNHH Intops Việt Nam.

Thủ đoạn của các đối tượng lợi dụng chức vụ, sơ hở quản lý của Công ty, Minh đã chỉ đạo nhóm nhân viên câu kết với công nhân, quản lý các kho, xưởng trộm cắp hơn 30 tấn thiết bị, vật tư chuyển ra ngoài bán lấy tiền với tổng giá trị ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Qua điều tra, Cơ quan Công an đã thu giữ toàn bộ tang vật vụ án. Vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC