Văn hóa - Giải trí

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam

H.Anh
ANTĐ - Diện một thiết kế được "cắt cúp" tinh tế, màu vàng rực rỡ, Trương Ngọc Ánh cùng 2 giám khảo nam khác đã có những giờ phút "tự sướng" thư giãn.
Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 1
Các giám khảo thi nhau "tự sướng" trong giờ giải lao

Đến với ngày thứ 2 của vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc cuộc thi Project Runway Vietnam 2014, bên cạnh những lời nhận xét và đánh giá quyền lực sâu sắc, các giám khảo Project Runway còn có những giây phút chụp ảnh "tự sướng" vui vẻ bên nhau.

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 2

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 3

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 4

Được trở thành người dẫn dắt cuộc thi thiết kế, Trương Ngọc Ánh luôn tục thay đổi gu thời trang của mình cho đa dạng, quyến rũ hơn. Ngoài bộ váy trắng muốt tinh khôi, Trương Ngọc Anh đã chọn cho mình một thiết kế cut-out màu vàng rực rỡ quyến rũ của Hoàng Minh Hà. Ngoài ra cô còn kết hợp với đôi giày cao gót màu cam "ton – sur – ton" hợp thời. 

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 5

Bên cạnh Ngọc Ánh, đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar – nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương cũng không kém phần trẻ trung khi mặc lên mình một chiếc đầm maxi trắng vô cùng bắt mắt. Được biết đến là một giám khảo với những lời nhận xét sâu sắc và vốn kiến thức thời trang đáng nể, nhà báo Thiên Hương còn được biết đến là một nhà báo có phong cách, ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 6
Nhà báo Thiên Hương


Thay thế Đỗ Mạnh Cường trên "ghế nóng" cuộc thi năm nay, nhà thiết kế Công Trí rất trẻ trung với áo sơ mi phá cách. Anh còn phối với áo khoác len đầy nam tính. Ngoài ra, quán quân Project Runway Vietnam 2013 – Hoàng Minh Hà và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng thể hiện phong cách thời trang riêng của mình qua những bộ vest sang trọng và đầy nam tính.

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 7

Trương Ngọc Ánh nhí nhảnh "tự sướng" bên 2 giám khảo nam ảnh 8
Thí sinh miền Bắc với thử thách cùng áo sơ mi

Cũng tại vòng thi tuyển khu vực phía Bắc vừa qua, nhiều thí sinh đã phải "toát mồ hôi" với thử thách làm mới chiếc áo sơ mi. Chỉ trong 60 phút phải thiết kế và hoàn thành sản phẩm, nhưng vẫn phải đảm bảo sự tỉ mỉ trong từng được kim mũi chỉ, chưa kể đến yếu tố sáng tạo luôn phải đặt lên hàng đầu là làm khó không ít thí sinh. 

Sau khi vòng sơ tuyển tại khu vực phía Bắc kết thúc, ban giám khảo sẽ có lựa chọn cuối cùng về các thí sinh được đi vào ngôi nhà chung.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC