Đời sống

Trường đại học bắt đầu gọi sinh viên đến trường trở lại

Duy Anh
ANTD.VN - ĐH Ngoại thương là một trong những trường thông báo sớm nhất lịch trở lại trường học trực tiếp với sinh viên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
Trường đại học bắt đầu gọi sinh viên đến trường trở lại ảnh 1

ĐH Ngoại thương là trường đầu tiên thông báo cho sinh viên đến trường trở lại sau Tết Nguyên đán

Đại học Ngoại thương là trường đầu tiên công bố kế hoạch quay trở lại trường học trực tiếp của sinh viên, học viên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022.

Theo thông báo của trường này, sinh viên đại học khóa K60, K57, sinh viên hình thức vừa làm vừa học, học viên sau đại học trụ sở chính Hà Nội sẽ học trực tiếp từ ngày 16/2.

Sinh viên các khóa K58, K59, sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế học trực tiếp từ ngày 1/3 (trong thời gian từ 14 đến 28/2 sinh viên tiếp tục học trực tuyến theo thời khóa biểu từ đầu học kỳ).

Tại cơ sở Quảng Ninh và cơ sở II – TP.HCM, sinh viên, học viên cũng được lên kế hoạch học tập trung từ ngày 21/2.

Thông báo của nhà trường ghi rõ, trong trường hợp điều kiện dịch tại địa phương của trụ sở chính và các cơ sở không cho phép triển khai học tập trực tiếp theo kế hoạch trên đây, trường sẽ thông báo kịp thời tới người học.

Về phương án phòng chống dịch, thực hiện theo kế hoạch và phương án của ban chỉ đạo phòng chống dịch của trường, trường sẽ có hướng dẫn chi tiết gửi đến các sinh viên, học viên về công tác phòng dịch trước khi đến trường và trong quá trình học tập tại trường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC