Chính trị - Xã hội

Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội: Giao lưu và chia sẻ với công an, học sinh Lào Cai

Văn Nghĩa

ANTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu và lực lượng Tài chính CAND, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội tổ chức hoạt động từ thiện kết hợp giao lưu, học hỏi tại địa bàn tỉnh Lào Cai. 

Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội: Giao lưu và chia sẻ với công an, học sinh Lào Cai ảnh 1Đoàn công tác Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP
đến trường dân tộc nội trú San Sả Hồ 2 

Đoàn công tác của Trung tâm do đồng chí Đại tá Phạm Ngọc Bích, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các em học sinh trường dân tộc nội trú San Sả Hồ 2, huyện Sa Pa. Thay mặt cán bộ Trung tâm, Đại tá Phạm Ngọc Bích bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với những khó khăn của nhà trường cùng những vất vả của thầy cô giáo và các em học sinh. 40 suất quà cùng nhiều chăn ấm, sách vở và bánh kẹo đã được đoàn công tác trao đến các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Cô giáo Ong Thị Hiên, hiệu trưởng nhà trường xúc động thay mặt cán bộ giáo viên và các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác và Công an Hà Nội; đồng thời khẳng định thầy, trò nhà trường sẽ quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác dạy và học.

Trong hành trình đến Lào Cai, đoàn công tác của Trung tâm đã giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, giáo dục học viên với Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC