Văn hóa - Giải trí

Trung Ruồi ra mắt phim tiền tỷ “Vua đầu đất”

Như Ý
ANTD.VN - Bộ phim web-drama (phim chiếu trên mạng) có tên gọi “Vua đầu đất” được êkip Trung Ruồi đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến nay.

Sau một loạt các sản phẩm phim hài phát trên kênh Youtube riêng có tới hơn 2,6 triệu người theo dõi, diễn viên Trung Ruồi (tên thật Nguyễn Hà Trung) vừa chính thức ra mắt bộ phim web-drama mới có tên gọi “Vua đầu đất”.

Tiếp nối hình tượng quen thuộc là “xấu lạ” nhưng hài hước, lần này anh vào vai A Quy – anh chàng bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, vì có cái đầu cứng như sắt nên được một lò luyện võ nhận về nuôi và dạy võ. 5 tập phim xoay quanh cuộc hành trình đi đòi lại “sổ đỏ” cho võ đường nơi A Quy được nuôi nấng và trưởng thành.

Trung Ruồi ra mắt phim tiền tỷ “Vua đầu đất” ảnh 1

Chia sẻ về sản phẩm mới, Trung Ruồi cho biết, ngay khi bắt tay vào làm dự án này, anh cùng êkip đã nghĩ tới việc phải làm sao để có được một sản phẩm chất lượng, chỉn chu không chỉ từ kịch bản mà đến từng góc quay, hình ảnh, âm thanh…Chính vì thế, so với các sản phẩm trước đây mà anh cùng công ty đầu tư sản xuất thì số tiền chi để làm “Vua đầu đất” là rất “khủng”.

Tuy không nói rõ số tiền “khủng” này là bao nhiêu song Trung Ruồi tiết lộ, ban đầu anh và êkip đi tìm kiếm và nhận được 1,5 tỷ đồng tài trợ làm bộ phim này. Tuy nhiên sau khi tính toán mọi khâu sản xuất thì dự trù kinh phí đội lên khá nhiều nên êkip đành phải quyết định tạm hoãn lạ việc làm phim vài tháng để tiếp tục tìm kiếm thêm kinh phí sản xuất. Mặc dù vậy, đến khi tái khởi động dự án sau vài tháng, khâu quay xong xuôi, chưa kịp làm hậu kỳ thì kinh phí đã gần như được sử dụng hết. Nam diễn viên nói vui, sau khi phim được phát hành, anh nghĩ “lãi” lớn nhất là nhận được tình cảm từ khán giả.

Trung Ruồi ra mắt phim tiền tỷ “Vua đầu đất” ảnh 2

Nói thêm về việc làm “Vua đầu đất”, Trung Ruồi chia sẻ, dù từng tham gia làm không ít phim song lần này anh vẫn có nhiều trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Trong đó phải kể đến việc mọi người trong đoàn làm phim đều phải làm việc gấp đôi, thậm chí gấp ba sức lực của mình. Phim thường được quay từ sáng tinh mơ ngày hôm trước đến tận sáng sớm của ngày hôm sau. Cũng bởi thế mà khi mới bắt đầu quay được vài hôm, ai nấy đều mệt vì làm việc quá sức và cả đoàn phải nghỉ quay vài ba hôm để chờ hồi phục lại.

Trong phim, diễn xuất bên cạnh Trung Ruồi là nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc như: Hoàng Sơn, Minh Tít, Trần Vân…Ngay khi vừa phát hành, “Vua đầu đất” đã thu hút tới gần 1 triệu lượt xem.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC