Đời sống

Trung đoàn Cảnh sát cơ động chung tay hỗ trợ học sinh khó khăn trong đại dịch

Phú Khánh
ANTD.VN - Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Hội đồng Đội huyện Gia Lâm và các đơn vị đồng hành 347 xuất quà thiết thực tặng các em học sinh khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19.
Trung đoàn Cảnh sát cơ động chung tay hỗ trợ học sinh khó khăn trong đại dịch ảnh 1

Những phần quà thiết thực được trao tận tay để giúp các em khó khăn tiếp tục học tập

Năm học 2021-2022 diễn ra thật đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các thầy cô và các em học sinh không thể trực tiếp đến trường. Cả thành phố đang căng mình chống dịch. Việc giãn cách xã hội ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống và việc học tập tại nhà của các em gặp rất nhiều khó khăn…

Thấu hiểu được điều đó, nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm đối với những mầm non tương lai của đất nước; sáng ngày 11-9 tại UBND TT Trâu Quỳ, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Gia Lâm phối hợp với Đại đội 3 – Tiểu đoàn 2 – Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội, Hội từ thiện Tâm Phật, Hội thiện nguyện Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà, trao học bổng, thiết bị học trực tuyến cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Đã có 347 xuất quà gồm: Cặp sách, vở, đồ dùng học tập, bánh trung thu; 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 2,7 triệu đồng và 10 thiết bị học trực tuyến trị giá 20 triệu đồng (Tổng giá trị chương trình gần 200 triệu đồng) tới tận tay các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn.

Những món quà chính là nguồn chia sẻ, động viên, hỗ trợ thiếu nhi, học sinh trên địa bàn; góp phần lan tỏa yêu thương, mang lại niềm vui, tiếng cười và khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên của các em thiếu nhi, học sinh không may có hoàn cảnh khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC