Pháp luật

Trong gian nhà trọ vắng người...

Vũ Hoàng
ANTĐ - Thấy mọi người ở cùng khu trọ đi làm hết, trong phòng chỉ có hai người, Bùi Văn Mạnh (SN 1992), trú tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã giở trò đồi bại với cô bé mới quen.

Theo tài liệu của cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Từ Liêm, TP Hà Nội, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Nguyễn Thị Kim T (SN 1996), trú tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ theo bố xuống khu công nghiệp Phú Minh trên địa bàn xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội để xin việc làm. Trong thời gian chờ việc, đến đầu tháng 2, qua bạn bè, T quen Bùi Văn Mạnh - công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Phú Minh.

Sau đó, thỉnh thoảng T có đến phòng trọ của Mạnh. Đến 7h30 ngày 20-2, do được nghỉ làm nên Mạnh đã gọi điện thoại mời Nguyễn Thị Kim T đến phòng trọ của mình ở thôn Tân Phong, xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm chơi. Đến gần trưa, thấy mọi người trong dãy nhà trọ đi làm hết, Bùi Văn Mạnh đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp cô bé. Mặc dù T đã phản ứng quyết liệt và van xin nhưng Mạnh vẫn quyết tâm thực hiện hành vi đồi bại. Chiều cùng ngày, sau khi đi làm về, thấy con gái có thái độ sợ hãi và hoảng loạn, ông Nguyễn Văn K - bố T đã gặng hỏi và biết được sự tình. Ông K đã lên cơ quan công an tố cáo Mạnh.

20h ngày 20-2, Bùi Văn Mạnh đã tới cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện đối tượng này đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Từ Liêm tạm giữ hình sự về hành vi hiếp dâm trẻ em.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC