Pháp luật

TP.HCM

Trộm đột nhập ngân hàng VietinBank, lấy phải két sắt...rỗng

ANTĐ - Các đối tượng đột nhập vào phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank, lấy đi 1 chiếc két sắt, bên trong gần như không có gì giá trị.

Sáng 4/11, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ trộm xảy ra tại phòng giao dịch, ở số 260 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp.

Trộm đột nhập ngân hàng VietinBank, lấy phải két sắt...rỗng ảnh 1

Cửa bên hông của phòng giao dịch Nguyễn Thái Sơn
thuộc chi nhánh 2 - ngân hàng VietinBan có dấu hiệu bị bẻ khoá

Phía ngân hàng VietinBank thông tin, 2h20 rạng sáng 4/11 tổ bảo vệ trực đêm phát hiện phòng giao dịch của ngân hàng có dấu hiệu bị đột nhập, bị bẻ khoá cửa bên hông. Kiểm tra bên trong khuôn viên và trong phòng giao dịch, tổ bảo vệ phát hiện có mất 3 xe gắn máy của cán bộ công nhân viên và 1 két sắt.

Vụ việc ngay sau đó được trình báo cho cơ quan công an địa phương, và công an nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, làm việc với tổ bảo vệ và phía ngân hàng .

Trộm đột nhập ngân hàng VietinBank, lấy phải két sắt...rỗng ảnh 2

Trước phòng giao dịch có dán thông báo ngưng giao dịch từ sáng đến đầu giờ chiều 4/11

Chi nhánh 2 ngân hàng Vietinbak cũng ra thông báo ngưng giao dịch từ 7h30 sáng đến 13h30 chiều 4/11.

Trộm đột nhập ngân hàng VietinBank, lấy phải két sắt...rỗng ảnh 3

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Về két sắt bị lấy đi, phía ngân hàng cho biết két sắt này không có tiền, tài sản và con dấu của phòng giao dịch. Két sắt chỉ chứa 2 sổ tiết kiệm có giá trị 1 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Duy Kiên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC