Chính trị - Xã hội

Trời nắng nóng, mướt mồ hôi dọn dầu luyn đổ ra đường

Mai Vân
ANTĐ - Đang trên đường đi làm nhiệm vụ, phát hiện có dầu luyn đổ ra đường, dù trời nắng nóng, lực lượng CSGT, CSTT - CAQ Nam Từ Liêm không ngần ngại cùng nhân viên môi trường đô thị dọn sạch.

8h40 sáng 2-6, tại cầu vượt trên đường Lê Quang Đạo thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT - TT - PƯN CAQ Nam Từ Liêm đang đi làm nhiệm vụ phát hiện một khối lượng lớn dầu luyn bị đổ ra đường, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Ngay lập tức, Thiếu tá Nguyễn Hữu Mười, Đội phó Đội CSGT - TT - PƯN CAQ Nam Từ Liêm, tổ trưởng tổ công tác đã chỉ huy CBCS trong tổ xuống hiện trường, cùng với công nhân môi trường đô thị rắc đất, cát và quét dọn khu vực trên. Cùng với đó, các anh còn hướng dẫn, phân làn cho các phương tiện không đi vào khu vực này để tránh trơn ngã.

Hình ảnh đẹp trong một ngày nắng nóng

Hình ảnh đẹp trong một ngày nắng nóng

Việc dầu luyn đổ ra đường sẽ là một cái bẫy tử thần, nếu người điều khiển phương tiện đi nhanh qua đó. Trong cái nắng gắt của một ngày đầu hè, hình ảnh người CSGT, CSTT - CAQ Nam Từ Liêm cùng với nhân viên môi trường đô thị mướt mồ hôi giải quyết sự cố dầu luyn đã là một hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

Chị Nguyễn Thúy Hoa, nhân viên môi trường đô thị phấn khởi: "Sáng nay, khi đi dọn vệ sinh môi trường, chúng tôi phát hiện tại chân cầu vượt trên đường Lê Quang Đạo bị đổ dầu luyn. Đang loay hoay khắc phục sự cố thì các chú CSGT - CAQ xuất hiện, giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi cùng rắc đất cát thấm dầu và dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực này. Trời nắng nóng, không phải ai cũng có thể dừng lại cùng chúng tôi “tận hưởng” khí nóng bốc lên từ mặt đường, vậy mà các chiến sỹ CSGT, CSTT - CAQ Nam Từ Liêm lại sẵn sàng chia sẻ cùng chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng sự giúp đỡ đó” - chị Hoa vui vẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC