Thể thao

Trở lại UAE, thầy Park lặng lẽ quan sát đội U23 trên sân tập

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tạm chia tay ĐT Việt Nam để trở lại UAE từ Oman, HLV Park Hang-seo dần bắt tay vào công việc ở đội U23 để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Thời gian qua, trợ lý Kim Han-yoon thay HLV Park Hang-seo nắm đội U23, khi nhà cầm quân này cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại cuối World Cup 2022 trước hai đối thủ Trung Quốc và Oman.

Trở lại UAE, thầy Park lặng lẽ quan sát đội U23 trên sân tập ảnh 1

HLV Park Hang-seo đã trở lại nắm đội U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Vì thế, trong ngày đầu tiên trở lại tiếp quản U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo hầu như chỉ đứng ngoài quan sát một cách kỹ lưỡng buổi tập. Ông chỉ vào sân trong những tình huống cần thiết để thị phạm, sửa lỗi cho các cầu thủ.

Theo VFF, với góc nhìn của người quan sát, thầy Park có thể đánh giá rõ hơn sự chuyển biến của các cầu thủ U23 sau một tuần tập huấn tại Dubai, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Quân số của đội U23 hiện tại là 26 người, sau khi được bổ sung 3 cầu thủ từ ĐTQG là thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Trở lại UAE, thầy Park lặng lẽ quan sát đội U23 trên sân tập ảnh 2

Theo kế hoạch, vào ngày 17-10 tới, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Kyrgyzstan tại UAE, đợt tổng duyệt cuối cùng trước khi sang Kyrgyzstan đá vòng loại U23 châu Á, gặp các đối thủ Đài Loan (Trung Quốc) ngày 27-10 và Myanmar ngày 2-11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC