Pháp luật

'Trò bẩn' của kẻ môi giới mại dâm qua facebook "PG tiệc AB, PG toàn quốc"

MH
ANTD.VN - Ngày 27-4, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đức Đông (SN 1986, trú tại xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, khoảng 18h30 ngày 19-4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát, đã phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của cặp đôi này, Công an quận Hoàng Mai xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông.

'Trò bẩn' của kẻ môi giới mại dâm qua facebook "PG tiệc AB, PG toàn quốc" ảnh 1

Đối tượng Vũ Đức Đông bị bắt giữ

Theo tài liệu điều tra, Đông lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên facebook để khách vào thoả thuận mua dâm nữ PG với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt. Khoảng tháng 12-2020, Đông mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng.

Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền mà còn bắt cô gái này chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ đăng “clip nóng” lên mạng. Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển 4,5 triệu đồng cho Đông.

Đến tháng 4-2021, Đông yêu cầu nữ PG này phải đưa nốt tiền nếu không sẽ đăng clip lên mạng xã hội. Do không có tiền trả, đối tượng đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Ngày 23-4-2021, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC