Văn hóa - Giải trí

Trizzie Phương Trinh bật khóc tiết lộ Phi Nhung đang nguy kịch

Như Ý
ANTD.VN -  Nhiều nghệ sĩ và bạn bè thân thiết đồng loạt chia sẻ những lời động viên và cầu nguyện Phi Nhung vượt qua được cơn bạo bệnh.

Trên mạng xã hội lại rộ lên thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau gần một tháng nhập viện điều trị do bị nhiễm Covid-19.

Theo đó, các y bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM nơi Phi Nhung đang điều trị đã và đang làm hết mọi cách để có thể cứu chữa cho cô, có điều dù đã chạy Ecmo (tim phổi nhân tạo) cả tuần rồi song tình trạng của nữ ca sĩ vẫn chưa được cải thiện. Thông tin này khiến nhiều người yêu mến giọng hát “Bông điên điển” không khỏi lo lắng.

Trizzie Phương Trinh bật khóc tiết lộ Phi Nhung đang nguy kịch ảnh 1

Khác với nhiều lần trước khi xuất hiện những tin đồn không hay về diễn biến sức khỏe của Phi Nhung, lần này bạn bè và đồng nghiệp thân thiết với nữ ca sĩ không bác tin đồn mà lần lượt bày tỏ sự lo ngại cho sức khỏe của cô.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ bức ảnh chụp chung với Phi Nhung kèm theo lời nhắn nhủ: “Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm. Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em”. Cùng với đó, xuất hiện trong clip phát trên một kênh Youtube, Trizzie Phương Trinh cho biết tình hình Phi Nhung đang rất nguy kịch và mong mọi người tiếp tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Vợ cũ của Bằng Kiều nghẹn ngào bất khóc cho biết, ngày nào cô cũng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua được lúc nguy nan, hiểm nghèo này.

Phi Nhung là một cô gái rất mạnh mẽ nên tôi tin em sẽ vượt qua. Mọi người hãy cùng cầu nguyện cho Phi Nhung thật nhiều hơn nữa.” – Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ.

Trizzie Phương Trinh bật khóc tiết lộ Phi Nhung đang nguy kịch ảnh 2

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cho biết, cách đây vài tháng cô và Phi Nhung từng bàn với nhau về việc sẽ đi biểu diễn tại Mỹ để quyên góp tiền từ thiện gửi về hỗ trợ người dân quê nhà gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, song rất tiếc là ngay sau đó thì Phi Nhung nhiễm bệnh và trở nặng nên kế hoạch này không thể thực hiện được. Vì thế, Trizzie Phương Trinh quyết định tổ chức buổi tiệc sinh nhật và kêu gọi mọi người dự tiệc quyên góp tiền từ thiện thay vì tặng quà. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ bữa tiệc này gồm 25.000 USD, cô làm hoạt động thiện nguyện dưới tên Phi Nhung, xem đây là món quà “hồi hướng công đức, giúp Phi Nhung sớm khỏi bệnh”.

Liên quan đến bệnh tình của Phi Nhung, một người bạn thân thiết với nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng chia sẻ, sức khỏe của cô yếu hơn từ 2 hôm nay. Người bạn này đồng thời nhắn gửi đến giọng ca “Áo mới Cà Mau” mà mình yêu mến: “đừng bỏ cuộc”. Cũng theo người bạn của Phi Nhung thì những thông tin lan truyền gần đây cho rằng nữ ca sĩ đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái ruột và 23 con nuôi mồ côi…là không đúng sự thật. Tuy nhiên, thật lòng anh cũng như tất cả mọi người yêu mến Phi Nhung đều mong muốn như thế. Tiếc là bệnh tình của cô đang chuyển biến xấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC