Văn hóa - Giải trí

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào "Cười xuyên Việt"

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Sau tiết mục gây sốt “Thám tử âm dương” với sự tham gia của “hiện tượng mạng” Happy Polla đến từ Thái Lan, Trịnh Tú Trung lại tiếp tục có tiết mục gây ấn tượng tại “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào "Cười xuyên Việt" ảnh 1

“Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ năm 2016 liên tiếp đạt rating cao trong suốt nhiều tuần phát sóng và tập tiếp theo rất đáng cho khán giả mong đợi với chủ đề “Tôi ước…” nói về những ước mơ trong cuộc sống đặc biệt là trước thềm năm mới đang đến gần.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào "Cười xuyên Việt" ảnh 2

Đến với chủ đề lần này, Trịnh Tú Trung chọn cho mình một bối cảnh khác biệt với các nghệ sĩ khác đó là thành phố New York vào những ngày đông giá lạnh với những người Việt Nam xa xứ luôn mong ước được trở về quê hương.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào "Cười xuyên Việt" ảnh 3

Tiết mục lần này của Trịnh Tú Trung lấy cảm hứng từ một bài hit của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh - “Nước ngoài” - một sáng tác viết về người Việt Nam xa quê, luôn thương nhớ quê nhà và người thân nghèo khó.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào "Cười xuyên Việt" ảnh 4

Điểm đặc biệt là chính Trịnh Tú Trung đã tận dụng tối đa giọng hát ngọt ngào và đa dạng của mình để tạo nét mới lạ khi thể hiện ca khúc “Nước ngoài” trong tiết mục cùng tên của mình, gây cảm xúc rất mạnh cho người xem.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào "Cười xuyên Việt" ảnh 5

Được biết, “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ với chủ đề “Tôi ước…” sẽ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 29-12 trên kênh THVL1, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc cùng những tiếng cười sâu sắc và đầy nhân văn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC