Pháp luật

Triệt xóa sới bạc, bắt quả tang 9 đối tượng đang sát phạt

Vân Khuê
ANTD.VN - Ngày 3-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã áp dụng các biện pháp tố tụng đối với 9 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trước đó, ngày 2-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xoá sới bạc, bắt quả tang 9 đối tượng đang đánh bạc tại nhà Trần Văn Sơn (SN 1983, ở xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương).

Triệt xóa sới bạc, bắt quả tang 9 đối tượng đang sát phạt ảnh 1

Nhóm đối tượng đánh bạc bị bắt giữ

​Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ 83 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan. Đây là sới bạc do Phạm Văn Tú (SN 1991, ở phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá) điều hành. Nhiều đối tượng tham gia sới bạc này đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Để đối phó với các cơ quan chức năng, Phạm Văn Tú đã thuê một phòng riêng của nhà Trần Văn Sơn để tổ chức đánh bạc. Đây là ngôi nhà kiên cố, có camera cảnh giới từ xa…nên lực lượng Công an rất khó khăn trong việc tiếp cận và đấu tranh triệt xóa.

Sau khi bị bắt giữ, cả 9 đối tượng đã được xét nghiệm nhanh Covid- 19; đồng thời, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 9 đối tượng này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC