Pháp luật

Hà Nội

Triệt xóa ổ mại dâm lớn nhất nhì huyện Phúc Thọ, núp bóng quán cà phê

Thùy An
ANTD.VN - Mặc dù bên ngoài tấm biển là quán cà phê, nhưng thực chất bên trong không bán cà phê mà có tới 8 phòng chuyên phục vụ cho hoạt động mại dâm. Tinh vi hơn, bên ngoài ổ mại dâm này còn lắp camera theo dõi, để kịp thời “mật báo” cho gái bán dâm khi phát hiện Công an kiểm tra.

Ngay sau khi nắm tình hình, phát hiện một ổ mại dâm trá hình, núp dưới vỏ bọc là quán cà phê ở Cụm 1, Trại Giãng, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội, đội Phòng chống tệ nạn xã hội – Phòng CSHS – CATP Hà Nội đã xác lập chuyên án đấu tranh, phối hợp với CAH Phúc Thọ quyết tâm triệt xóa ổ mại dâm lớn nhất tại đây.

Khoảng 14h ngày 4/1, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào quán cà phê này, bắt quả tang Nguyễn Chí Dụng, sinh năm 1992, trú tại Cụm 2, Liên Hiệp, Phúc Thọ và Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1987, trú tại Khu 3, Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái đang có hành vi chứa mại dâm.

Cùng thời điểm này, cơ quan Công an cũng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ngay sau đó, các đối tượng đã được đưa về trụ sở phòng CSHS để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Dụng khai nhận, từ đầu tháng 12/2016, Dụng tuyển gái bán dâm ở các tỉnh phía Bắc về làm việc. Gái bán dâm được Dụng bao ăn ở tại quán, đồng thời thỏa thuận, mỗi lần bán dâm, Dụng sẽ thu của khách 300.000 đồng, trả cho gái bán dâm 120.000 đồng/lượt.

Triệt xóa ổ mại dâm lớn nhất nhì huyện Phúc Thọ, núp bóng quán cà phê ảnh 1

Nhung, Dụng cùng các tang vật có liên quan

Với thiết kế 8 phòng khép kín nhằm phục vụ hoạt động mua bán dâm, quán cà phê trá hình của Dụng luôn luôn có từ 8 – 9 gái bán dâm, sẵn sàng “chiều” khách bất cứ lúc nào. Thời gian hoạt động của ổ mại dâm này liên tục từ 11h trưa hôm trước đến 2h sáng ngày hôm sau.

Triệt xóa ổ mại dâm lớn nhất nhì huyện Phúc Thọ, núp bóng quán cà phê ảnh 2

Những gái bán dâm này được Dụng bao ăn, ở tại quán

Tinh vi hơn, Dụng cho lắp đặt camera giám sát bên ngoài quán, để nếu có “biến” sẽ kip thời “mật báo” cho gái bán dâm dừng hoạt động. Khi công việc làm ăn thuận lợi, Dụng cũng ít trực tiếp đứng ra quản lý và “giao dịch” hơn, mà giao cho Nguyễn Thị Nhung, 1 gái bán dâm được Dụng tin tưởng làm nhiệm vụ quản lý gái bán dâm và thu tiền của khách.

Từ khi hoạt động cho đến khi bị bắt, Dụng đã thu lợi nhuận khoảng 60 triệu đồng.

Mặc dù tinh vi và kín đáo, song, hành vi vi phạm pháp luật của Dụng, Nhung và các đối tượng trong ổ mại dâm này đã bị cơ quan chức năng phát hiện, triệt xóa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC