Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức 'xóc đĩa'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 17-6, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với nhóm đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Trước đó, Công an huyện Quảng Xương đã bất ngờ kiểm tra tại nhà của đối tượng Phan Công Toàn (SN 1971, trú tại xã Quảng Nhân, huyện Quảng Xương). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 9 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ gần 35 triệu đồng trên chiếu bạc cùng nhiều tang vật có liên quan.

Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức 'xóc đĩa' ảnh 1

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Quảng Xương đã khởi tố vụ án, khởi tố 9 bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc này.

Theo điều tra, từ đầu năm 2021 đến khi bị phát hiện, bắt giữ, Phan Công Toàn đã nhiều lần tổ chức cho các đối tượng đến nhà mình đánh bạc để thu tiền “hồ”. Đặc biệt, đấu tranh mở rộng vụ án, cơ quan công an được biết trong sới bạc này có bị can Trần Văn Vương (SN 1993), là đối tượng chính trong đường dây đánh bạc dưới hình thức mua bán lô - đề qua mạng xã hội như Zalo, Messenger và tin nhắn SMS trên điện thoại mà Công an huyện Quảng Xương mới triệt phá trước đó.

Công an huyện Quảng Xương đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.