Chính trị - Xã hội

Triển khai đầy đủ, sớm đưa nghị quyết của Quốc hội vào cuộc sống

Minh Trí
ANTD.VN -  Chiều 9-4-2021, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc với cử tri sau Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV.
Triển khai đầy đủ, sớm đưa nghị quyết của Quốc hội vào cuộc sống ảnh 1

Bộ trưởng Tô Lâm với các đại biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại Hội nghị, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh khóa XIV đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV, trong đó nêu rõ: Sau 12 ngày làm việc, Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng về Tổng kết công tác nhiệm kỳ 2016 - 2021, xây dựng pháp luật và công tác nhân sự. Qua đó, góp phần sớm triển khai Nghị quyết của Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bộ trưởng Tô Lâm chia sẻ, sau 5 năm đồng hành cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, gắn bó với chính quyền và cử tri khắp các địa bàn của tỉnh, Bộ trưởng rất vui mừng khi được chứng kiến những kết quả rất đáng tự hào của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và sự phát triển không ngừng của tỉnh Bắc Ninh. An ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh cơ bản được giữ vững, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện. Công tác an sinh xã hội, chăm lo người có công và các đối tượng chính sách được chính quyền các cấp quan tâm thực hiện...

Đồng chí Bộ trưởng mong rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp; sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu vượt qua khó khăn của cử tri và nhân dân, tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong thời gian tới. Bộ trưởng Tô Lâm cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp và cử tri, nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tin tưởng, luôn quan tâm, ủng hộ các đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định, thời gian tới, sẽ luôn quan tâm, tiếp tục ủng hộ, đóng góp vào sự phát triển không ngừng của tỉnh Bắc Ninh; góp phần hoàn thành mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX đã đề ra, triển khai đầy đủ các nghị quyết của Quốc hội, đưa Nghị quyết của Quốc hội vào cuộc sống.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội tặng các đại biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động Quốc hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC