Thế giới

Trèo lên tòa tháp để được gặp... Donald Trump

Tuấn Anh
ANTD.VN - Một thanh niên 20 tuổi, ở bang Virginia (Mỹ) đã được cảnh sát đưa vào nơi an toàn qua cửa sổ sau khi anh ta trèo lên tầng thứ 21 của tòa nhà chọc trời Trump Tower, ở Midtown Manhattan (New York). 

Trèo lên tòa tháp để được gặp... Donald Trump ảnh 1

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của rất đông người đi đường. Tên của anh ta chưa được tiết lộ nhưng cảnh sát nói rằng anh ta đã đăng tải một đoạn video trên YouTube hồi đầu tuần này, nói rằng anh ta mong muốn được gặp tỷ phú Donald Trump, ứng viên đại diện đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ.

Sau khi được giải cứu, chàng thanh niên này được đưa vào bệnh viện để đánh giá tình trạng tâm thần. Theo cảnh sát, anh ta đến New York vào hôm 9-8 và ở tại một khách sạn địa phương trước khi thực hiện hành động trên.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông Trump không có mặt tại tòa nhà vì đang đi vận động tranh cử Tổng thống ở Virginia. Phản hồi trước thông tin trên, ông Trump viết trên Twitter: “Cảnh sát New York đã có hành động tuyệt vời khi bảo vệ người dân và giải cứu người thanh niên trèo lên tòa nhà”.

Theo USA Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC