Đời sống

Trao tặng hơn 4.200 suất quà tới đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Ngân Tuyền
ANTD.VN -Trong những ngày qua, từ 9/11 đến 11/11, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chuyến trao quà từ thiện tới đồng bào miền Trung tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần ổn định cuộc sống của người dân sau những trận lũ lịch sử vừa qua.

Trong chương trình, Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm hỏi các gia đình chịu thiệt hại do lũ và trao tặng 4.250 phần quà với tổng trị giá lên đến 2 tỷ 750 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo và 500.000 đồng. Số quà trên đã được đoàn từ thiện của Tập đoàn Hoa Sen trao tận tay tới người dân, như tỉnh Nghệ An 300 suất, Hà Tĩnh 800 suất...

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen trao tặng hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Bình

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen trao tặng hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Bình

Theo Tập đoàn Hoa Sen, thông qua hành trình đến với các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và Nam Trung bộ, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn được đồng hành với nhân dân miền Trung, san sẻ một phần những gánh nặng của người dân tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Theo đó, các phần quà đã phần nào khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra. Với những hành động thiết thực và kịp thời, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng sẽ khơi dậy và lan tỏa tinh thần nhân ái trên cả nước, hướng về miền Trung ruột thịt.

Hơn 4.200 phần quà trị giá 2,75 tỷ đồng đã được Hoa Sen Group trao tặng tận tay đồng bào miền Trung những ngày qua

Hơn 4.200 phần quà trị giá 2,75 tỷ đồng đã được Hoa Sen Group trao tặng tận tay đồng bào miền Trung những ngày qua

Đặc biệt, trong chuyến đi cứu trợ, không chỉ tổ chức trò chuyện động viên tinh thần, sinh hoạt văn nghệ, tặng quà tại UBND các xã, đại diện Tập đoàn Hoa Sen, ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh miền Bắc và ông Hồ Thanh Hiếu, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh miền Trung đã trực tiếp đến nhà để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho từng hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đợt bão lũ vừa qua như: tặng động cơ xuồng cứu thương, những suất quà góp phần hỗ trợ người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC