Đời sống

Trao tặng 200 mặt nạ chống bụi mịn cho đoàn viên công đoàn Công an Hà Nội

Lam Thanh
ANTD.VN - Ngày 30-6, Công đoàn CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ tiếp nhận 200 chiếc mặt nạ chống bụi mịn SPACE Life của Viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại FCS trao tặng đoàn viên công đoàn Công an thành phố.

Tại buổi tiếp nhận, Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn CATP Hà Nội bày tỏ cảm ơn và trân trọng món quà vô cùng ý nghĩa của Viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và Công ty FCS dành tặng các đoàn viên công đoàn nhân dịp hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 cũng như công tác chăm lo sức khỏe, điều kiện làm việc của người lao động trong CATP Hà Nội.

Trao tặng 200 mặt nạ chống bụi mịn cho đoàn viên công đoàn Công an Hà Nội ảnh 1

Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn CATP Hà Nội tiếp nhận biểu trưng 200 mặt nạ từ Viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và Công ty FCS

Cũng tại lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Anh Thơ - Quyền Viện trưởng Viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động cho biết mặt nạ chống bụi mịn được nghiên cứu bởi đội ngũ nhân sự Công ty FCS trong gần 1 năm dưới sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành khai thác mỏ.

Trao tặng 200 mặt nạ chống bụi mịn cho đoàn viên công đoàn Công an Hà Nội ảnh 2

Ông Dương Quang Dũng, Giám đốc Công ty FCS giới thiệu về sản phẩm với đại diện Công đoàn CATP Hà Nội

Với ưu điểm vượt trội được thiết kế vách chia khoang, lớp lọc rời nhằm bảo vệ hệ hô hấp cho người lao động làm việc trong môi trường khói bụi, nhà máy xi măng, may mặc, xây dựng... có thể che chắn khít toàn bộ khuôn mặt, không có kẽ hở, từ đó ngăn bụi mịn, virus xâm nhập.

Trao tặng 200 mặt nạ chống bụi mịn cho đoàn viên công đoàn Công an Hà Nội ảnh 3

Đại diện đoàn viên công đoàn nhận những sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Được biết, trong thời gian tới, những chiếc mặt nạ chống bụi mịn này sẽ được phân phát tới đoàn viên công đoàn, người lao động trong Công an thành phố.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC