Chính trị - Xã hội

Trao học bổng hỗ trợ con em cựu chiến binh

Anh Tú
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) cho biết, ngân hàng đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP Hồ Chí Minh trao học bổng “Chúng em sẽ giỏi”, cho 280 em học sinh là con em các cựu chiến binh.

Đại diện ngân hàng cho biết: “Học bổng mang tên “Chúng em sẽ giỏi” là chương trình học bổng của Quỹ hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP Hồ Chí Minh, dành cho các con em cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi thuộc 24 quận - huyện của thành phố”. 

Kienlongbank là một trong những doanh nghiệp đồng hành và gắn bó cùng chương trình trong 2 năm qua. Năm học 2014 - 2015, ngân hàng đã tài trợ trao học bổng với số tiền 300 triệu đồng cùng các suất quà cho 280 em học sinh là con em của các cựu chiến binh.

Ông Phạm Khắc Khoan - Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Tham gia hoạt động giàu tính nhân văn này, Ngân hàng Kiên Long mong muốn tri ân những người đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức một phần nhỏ sức mạnh tinh thần và vật chất, giúp cho con em các cựu chiến binh có điều kiện đến trường, để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC