Chính trị - Xã hội

Trao giải cuộc thi viết về ATGT Thủ đô

Ngân Tuyền
ANTĐ - Sáng nay 2-3, Ban tổ chức cuộc thi viết “Vì an toàn giao thông Thủ đô” 2012 đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi này.

Theo đó, BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các cá nhân có bài viết chất lượng với nhiều sáng kiến, góc nhìn hay về tình hình giao thông tại Hà Nội.

Ông Tạ Việt Anh, Trưởng BTC cho biết, cuộc thi dù chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn (hơn 7 tháng) nhưng đã thu hút được đông đảo sự tham gia của mọi người. Hơn 1.000 bài viết đã được gửi đến BTC. Nhiều tập thể có số lượng bài viết cao, chất lượng như Công an huyện Thanh Trì, trường THPT Phạm Hồng Thái… hay có những CTV dù tuổi cao nhưng vẫn nhiệt tình với giao thông Thủ đô.

“Nhiều bài viết thể hiện được tâm huyết của tác giả, không chỉ đưa ra những giải pháp ngắn hạn mà có những giải pháp cụ thể cho dài hạn nhằm kiềm chế TNGT và UTGT. Nhiều tác giả là chuyên gia, nhà nghiên cứu đã đã đưa ra những đề xuất chặt chẽ, khoa học”, ông Tạ Việt Anh nói. Bên cạnh đó, nổi bật lên trong cuộc thi làn này có nhiều bài viết đề cập đến văn hóa giao thông, với nhiều ý kiến đề xuất tâm huyết, có tính thực tiễn cao về một vấn đề bức thiết là làm sao xây dựng cho được văn hóa giao thông của người Hà Nội.

Cũng trong sáng qua, BTC tiếp tục phát động cuộc thi viết “Vì an toàn giao thông Thủ đô” 2013. Bài thi được nhận từ ngày 15-3 đến hết ngày 15-12-2013.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC