Chính trị - Xã hội

Trao bằng tốt nghiệp đại học cho 113 học viên hệ vừa học vừa làm khóa I

Hoàng Phong
ANTD.VN -Chiều 2-11, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện CSND tổ chức lễ bế giảng lớp liên thông từ trung cấp lên đại học khóa I hệ vừa học vừa làm. Đây là khóa đào tạo được CATP Hà Nội phối hợp với Học viện CSND tổ chức liên kết niên khóa 2013-2016.

Dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND. Về phía CATP Hà Nội có Thiếu tướng, TS Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Dự buổi lễ còn có đại diện các Phòng nghiệp vụ, khoa, phòng, bộ môn của CATP Hà Nội và Học viện CSND cùng 113 học viên tốt nghiệp.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Thiếu tướng, GT.TS Nguyễn Văn Nhật chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xong chương trình đào tạo, được nhận bằng tốt nghiệp của Học viện CSND. Do đặc thù hệ đào tạo vừa học vừa làm, các học viên đã cố gắng vượt khó khăn, hoàn thành tốt các chương trình học, nhiều học viên đã đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện CSND nhấn mạnh việc tổ chức thành công khóa học này đã tạo tiền đề quan trọng trong việc mở các khóa đào tạo tiếp theo, đạt được kết quả cao. Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật cũng mong muốn các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã được đào tạo trong nhà trường để hoàn thành tốt hơn công việc được giao.

Thiếu tướng, TS Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao bằng tốt nghiệp, chúc mừng các học viên

Thiếu tướng, TS Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao bằng tốt nghiệp, chúc mừng các học viên

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản trân trọng cảm ơn, đánh giá cao công tác phối hợp trong đào tạo, giáo dục, quản lý của Học viện CSND với CATP Hà Nội. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng biểu dương Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ đã phối hợp tốt với các đơn vị chức năng của CATP chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học; cũng như phối hợp với các khoa, phòng, bộ môn của Học viện CSND trong công tác quản lý đào tạo học viên. Thiếu tướng Đinh Văn Toản tin tưởng trong thời gian tới, công tác phối hợp giữa hai đơn vị ngày càng được gắn kết chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Gửi lời chúc mừng tới các học viên, Thiếu tướng Đinh Văn Toản yêu cầu sau khi học xong, các học viên trở về đơn vị và vận dụng tốt những kiến thức đã được đào tạo vào nhiệm vụ được giao; góp phần cùng với các đơn vị của CATP Hà Nội đảm bảo vững chắc ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô, cũng như không ngừng rèn luyện, tiếp tục nâng cao bồi dưỡng kiến thức…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC