Chính trị - Xã hội

Trao bằng cử nhân cho 178 học viên hệ vừa học vừa làm

Hoàng Phong
ANTD.VN - Chiều nay (21-10), CATP Hà Nội đã phối hợp với Học viện CSND tổ chức Lễ bế giảng các lớp đào tạo Đại học CSND hệ vừa học vừa làm khóa 11 do Học viện CSND mở liên kết với CATP Hà Nội, niên khóa 2010-2016. 

Dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS-TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND. Về phía CATP Hà Nội có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Dự buổi lễ còn có đại diện các Phòng nghiệp vụ, khoa, phòng, bộ môn của CATP Hà Nội và Học viện CSND cùng 178 học viên tốt nghiệp khóa đào tạo.

Thiếu tướng, GS-TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng Cử nhân cho các học viên

Thiếu tướng, GS-TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng Cử nhân cho các học viên

Trong diễn văn bế giảng khóa học, Thiếu tướng, GT-TS Nguyễn Văn Nhật chúc mừng các tân Cử nhân đã hoàn thành xong chương trình đào tạo, được nhận Bằng tốt nghiệp của Học viện CSND. Do đặc thù đào tạo vừa học vừa làm, các học viên đã vượt khó khăn cố gắng hoàn thành tốt các chương trình học, nhiều trong số đó đạt thành tích cao trong học tập.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nhật nhấn mạnh, khóa học hoàn thành là minh chứng rõ nét nhất cho sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa hai đơn vị Học viện CSND và CATP Hà Nội trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho CBCS, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao Bằng Cử nhân cho các học viên

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao Bằng Cử nhân cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 178 học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Trân trọng cảm ơn, đánh giá cao công tác đào tạo, giáo dục, quản lý của các thầy cô giáo của Học viện CSND cũng như Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội trong thời gian qua, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng tin tưởng trong thời gian tới, công tác phối hợp giữa hai đơn vị ngày càng được gắn kết chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng yêu cầu các học viên vận dụng tốt kiến thức đã được lĩnh hội trong quá trình học tập và rèn luyện vào thực thi nhiệm vụ cụ thể được giao, cũng như không ngừng học tập, rèn luyện trong thực tiễn công tác; đồng thời tiếp tục học tập ở bậc cao hơn để phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC