Rao vặt

Transerco tuyển dụng nhân sự phục vụ cho các tuyến buýt

ANTD.VN - Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân bằng xe buýt, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự là Lái xe hạng D, E và Nhân viên phục vụ trên xe buýt.

Tổng Công ty vận tải Hà Nội là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là Vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Mọi thông tin chi tiết, xin mời quý vị và các bạn cùng truy cập theo tài liệu đính kèm

Mọi thông tin chi tiết, xin mời quý vị và các bạn cùng truy cập theo tài liệu đính kèm

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân bằng xe buýt, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tiếp tục mở rộng phạm vi phục vụ hoạt động bằng xe buýt, nâng cao chất lượng dịch vụ và phương tiện. Transerco trân trọng chào đón các ứng viên có tâm huyết tham gia làm thành viên của Transerco cùng chung sức phục vụ và mang lại niềm vui cho nhân dân trên các tuyến xe buýt thân yêu.

Hiện nay Transerco đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự là Lái xe hạng D, E và Nhân viên phục vụ trên xe buýt với niềm tin đây là hình ảnh gửi gắm của Transerco đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một môi trường và điều kiện làm việc thoải mái, nghiêm túc và cũng như những quyền lợi tương xứng cho người lao động.

Hãy tham gia và nộp hồ sơ ứng tuyển tại các đơn vị xe buýt gần với nhà bạn nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC